3 kinh nghiệm nạp tiền W88 bằng thẻ cào “1 vốn 4 lời”

Nạp tiền W88 bằng thẻ cào là việc quá quen thuộc với dân ghiền, công việc này cực kỳ đơn giản nhưng không phải ai cũng để ý những thủ thuật tuy nhỏ nhưng đảm bảo “hơn ăn” so với thiên hạ. Đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm được kha khá vốn nếu biết quy định tính phí hiện hành áp dụng cho từng nhà mạng hiện nay không hề bằng nhau mà có sự chênh lệch. Sau đây là 3 kinh nghiệm xương máu cho những ai thực sự quan tâm đến vấn đề này.

Nạp tiền w88 bằng thẻ cào nên chọn nhà mạng nào?

Hiện nay, web cho phép nạp thẻ từ 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam là: Viettel. Mobiphone và Vinaphone. Vậy, khi nạp tiền cho tài khoản bạn nên chọn nhà mạng nào? 

 

Nên chọn nhà mạng nào?

Rất nhiều người dùng có xu hướng chọn mua thẻ từ nhà mạng cùng với số điện thoại di động đang sử dụng vì có ấn tượng tốt trong quá trình sử dụng. Nhưng đó chưa chắc là quyết định sáng suốt.

Về cơ bản, thẻ điện thoại là 1 cách để nạp ví cho bạn, đừng mặc định phải mua thẻ nhà mạng mình thích. Nếu thông minh thì phải xem “luật” – ở đây chính là biểu phí dịch vụ đối với từng nhà mạng áp dụng trong trang.

Hiện nay, phí chuyển với thẻ Viettel và Vinaphone là tương đương, đều chiếm 19,5% giá trị thẻ nạp. Trong khi đó, phí ở Mobiphone chỉ là 19%. Tích tiểu thành đại, rõ ràng sử dụng thẻ Mobiphone có lợi hơn.

Chỉ nạp trên trang chính thức của w88

Có tiền phải giữ cho chắc, tuyệt đối không được chủ quan. Hiện nay có không ít địa chỉ giả mạo trang chính thống của w88 nên nếu đã chơi thì phải chi đúng nơi, đúng chỗ. Các bạn chỉ cần lưu nhớ chính xác đường link thông thường vẫn hay đăng nhập sử dụng, tuyệt đối không vào trang trung gian hay click vào đường link lạ khi nạp thẻ để “1 phát ăn ngay”!

 

Chỉ nạp/gửi tiền trên trang chính thức

Không bỏ qua tin nhắn xác nhận

Tin nhắn xác nhận từ w88 100% sẽ xuất hiện nếu bạn thực hiện nạp tiền W88 bằng thẻ cào thành công. Vì vậy nếu không nhận được tin dù đã đặt tiền thì không được chủ quan, gọi ngay hotline của nhà cái để check lại tài khoản cho chuẩn chỉnh.

Diễn ra nhanh chóng trong vài ba nốt nhạc, so với phương pháp sử dụng thẻ ngân hàng, việc nạp tiền W88 bằng thẻ cào có lợi cho những ai đang cần kíp gấp, không có tài khoản ngân hàng, tài khoản ngân hàng trục trặc hoặc thiếu “đạn”. Tuy nhiên, hãy hiểu sự tiện lợi của nó cũng đi cùng với việc bạn sẽ phải chịu mức chiết khấu tương đối cao, nếu áp dụng thường xuyên ít nhiều bị thua thiệt hơn so với những cách thức khác.

3 kinh nghiệm nạp tiền W88 bằng thẻ cào “1 vốn 4 lời”
Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *