W88 Hot Girl – Đinh Ngọc Phi Linh nữ sinh xinh đẹp của trường Đại Học Nhân Văn

Đinh Ngọc Phi Linh là một trong những hot girl 10X khá có tiếng trên mạng xã hội hiện nay nhờ gương mặt xinh xắn, đáng yêu. Cô được bạn bè, người thân nhận xét là có nhiều nét giống với nữ diễn viên Trung Quốc nổi tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đinh Ngọc Phi Linh xinh đẹp như diễn viên
Đinh Ngọc Phi Linh xinh đẹp như diễn viên

Đinh Ngọc Phi Linh nàng hot girl học đường đáng yêu

Đinh Ngọc Phi Linh sinh năm 2000, quê Nghệ An là một trong những cô nàng hot girl đang gây được sự chú ý của cư dân mạng hiện nay. 

Phi Linh học rất giỏi
Phi Linh học rất giỏi

Dù không có nhiều hoạt động trong showbiz, nhưng Phi Linh vẫn có tài khoản Instagram cực hot với 65000 lượt theo dõi.

Phi Linh hiện là người mẫu ảnh đắt sô
Phi Linh hiện là người mẫu ảnh đắt sô

Phi Linh không chỉ có ngoại hình xinh đẹp như diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba mà còn thông minh học giỏi. Cô từng học chuyên Anh THPT Chuyên Đại học Vinh Nghệ An. Còn hiện nay cô đang là sinh viên của trường Đại học Nhân Văn, TP HCM. 

Phi Linh có góc nghiêng hoàn hảo
Phi Linh có góc nghiêng hoàn hảo

Đinh Ngọc Phi Linh-cô gái xinh đẹp tài năng và chăm ngoan

Ngoài việc học, Phi Linh còn có công việc là người mẫu ảnh cho các shop thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện. Cô nàng đã có kinh nghiệm làm người mẫu từ khi mới 15 tuổi nên rất biết cách tạo dáng, biểu cảm trước ống kính. 

Các bức ảnh của Phi Linh dù chụp selfie hay toàn thân cũng đều toát lên sự đáng yêu khó cưỡng. Đây là lý do cô nàng cực đắt sô làm người mẫu và kiếm được những khoản thu nhập không nhỏ. Nguồn thu từ công việc làm thêm cũng đủ để cô nàng đóng học phí và theo đuổi các sở thích cá nhân.

Dù yêu thích công việc của một người mẫu nhưng Phi Linh vẫn không hề lơ là việc học hành. Cô chia sẻ bản thân mình muốn trở thành một người luôn vui vẻ, lạc quan và có khả năng độc lập về tài chính.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *