Diễn viên JAV sinh năm 1991

Gái xinh W88 – Mikuni Maisaki, nữ diễn viên JAV hàng đầu Nhật Bản

Mikuni Maisaki là một trong những nữ diễn Jav hàng đầu Nhật Bản. Cô sở hữu kho tàng phim JAV khổng lồ từng gây chấn động trong giới mộ điệu. Nữ diễn viên được biết đến là người có khả năng đóng cách quay nóng, sex vô cùng điêu luyện. Hơn nữa, cô có lối diễn xuất tự nhiên, khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy hứng thú khi xem cô đóng phim.

Diễn viên JAV sinh năm 1991
Diễn viên JAV sinh năm 1991

Tiểu sử Mikuni Maisaki 

Mikuni Maisaki sinh ngày 2/ 9 /1991  tại thành phố nhỏ ở Nhật. Cô lớn lên trong gia đình khó khăn và phải tự lao động ngay từ nhỏ.

Ban đầu, cô chỉ làm những công việc bình thường, sau mới bén duyên với nghề diễn viên JAV. Tham gia vào lĩnh vực này cô đã gặt hái không ít thành công. Mikuni Maisaki ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Những bộ phim cô đóng có tính viral cực lớn và thu hút đông đảo người xem.

Mikuni Maisaki và những bộ ảnh sexy 

Mikuni Maisaki rất thích và chịu khó chụp ảnh. Đa phần các bộ ảnh cô chụp đều vô cùng sexy và đốt mắt người xem. Nổi bật với hình tượng cô y tá đã giúp cho Mikuni Maisaki  tạo ấn tượng thật sâu trong lòng người hâm mộ.

Độ viral cao
Độ viral cao

Cô sở hữu chiều cao 1m6 cùng 3 vòng hoàn hảo. Khi luôn ảnh lại càng quyến rũ, hút người. Điều này khiến Mikuni Maisaki ngày càng được nhiều người biết tới và mến mộ.

Cho đến hiện nay, Mikuni Maisaki  vẫn là cái tên đình đám trong làng Jav Nhật. Mặc dù cô đã bớt tham gia đóng phim nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *