Gái xinh W88 – nữ diễn viên xinh đẹp Satomi Usui tới từ Nhật Bản

Satomi Usui năm nay đã 40 tuổi, nhưng vẫn giữ được vẻ trẻ trung bất ngờ. Đặc biệt thân hình của nữ diễn viên vẫn rất gợi cảm. Đồng thời nhờ kinh nghiệm diễn xuất của mình, Satomi đã “bắt giữ” linh hồn của vô số fan nam. 

Một số thông tin về cô đào nóng bỏng Satomi Usui

Satomi Usui sinh ngày 30 tháng 6, năm 1981, tức cung hoàng đạo Cự Giải. Mặc dù đã ở tuổi tứ tuần thì nữ diễn viên Satomi vẫn là một người phụ nữ quyến rũ và đầy trẻ trung. 

Satomi Usui
Satomi Usui

Dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m61, Satomi vẫn khiến nhiều khán giả nghĩ rằng cô là một người mẫu do thân hình bốc lửa của mình. Số đo ba vòng của cô lần lượt là ngực 84cm, eo 56cm và vòng 3 84cm. Size ngực của cô ở mức D, khiến nó trở thành một trong những phần gây chú ý nhất của cô đào nổi tiếng này. 

Satomi Usui  – một trong những tượng đài của làng JAV

Usui Satomi là một trong những nữ diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng nhất xứ sở Mặt Trời Mọc. Với tuổi nghề gần 20 năm, Usui từng thể hiện nhiều vai diễn khác nhau và thử thách tài năng bằng nhiều thể loại khó, mới lạ. Hiện nay dù đã 40 tuổi, Usui vẫn năng nổ hoạt động và giành được nhiều thành công lớn. 

Để ngắm nhìn thêm những cô nàng xinh đẹp ngất ngây nữa ngoài Satomi Usui, xin mời bạn truy cập ngay vào W88yesvn.com. Các bạn sẽ được mãn nhãn với hàng loạt hình ảnh về những cô nàng gợi cảm, nóng bỏng nhất. 

Một số hình ảnh đẹp về diễn viên nữ Satomi Usui  

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *