Gái xinh W88 – Yuki Han – nữ streamer Hàn Quốc đẹp mê người

Yuki Han là một streamer người Hàn Quốc. Cô là ace của kênh AfreecaTV. Đây là một trong những kênh truyền hình mạng nổi tiếng tại xứ Củ Sâm. Yuki được yêu mến vì gương mặt búp bê nhưng thân hình thì cực kỳ gợi cảm.  

Tiểu sử của Yuki Han  

Yuki Han sinh ngày 6/8/1993, tại Thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc. Cô nàng thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, nhưng gương mặt thì hiền khô và hết sức đáng yêu. 

Yuki Han 
Yuki Han

Mặc dù chỉ cao có 1m61 nhưng Yuki vẫn hết sức nổi bật trong đám đông. Tất cả là nhờ và thân hình siêu chuẩn, vòng nào ra vòng nấy khi có chỉ số là 100 – 60 – 98. Có thể nói điểm gây ấn tượng nhất của Yuki chính là cặp ngực khủng của mình. 

Trước đây, cô được cộng đồng mạng biết đến qua một bức ảnh chụp trộm tại ga tàu điện ngầm. Mặc dù khi đấy, Yuki không ăn mặc quá nổi bật hay đặc sắc thì cư dân mạng vẫn nhanh chóng yêu quý cô nhờ gương mặt đáng yêu, cùng vòng 1 gây chú ý. 

Sự nghiệp của Yuki Han 

Hiện nay Yuki đang làm công việc live stream game online trên kênh truyền hình Internet AfreecaTV của Hàn Quốc. Cô nàng được mệnh danh là nữ MC có cặp ngực ““khủng nhất Hàn Quốc”. Và cho dù ăn mặc “kín cổng cao tường” thì Yuki vẫn biết cách đốt mắt người xem.

Hỉnh ảnh của Yuki 
Hỉnh ảnh của Yuki

Để ngắm nhìn những bức ảnh về Yuki Han, bạn có thể ghé thăm nhà cái W88 và theo dõi nhé. Ngoài ra, bạn còn có thể ngắm nhìn những cô nàng nóng bỏng khác tại chuyên mục Gái xinh W88, đang liên tục được cập nhật hàng ngày, hàng giờ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *