Hướng dẫn tải W88 Poker App đơn giản, nhanh chóng

W88 Poker App là một trong những game tại W88 nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người. Để có thể trải nghiệm ứng dụng một cách dễ dàng và ở bất cứ nơi đâu thì người chơi nên tải về máy. Vậy cách tải như thế nào?

Bước 1: Tải W88 Poker App về máy tính hoặc điện thoại

Anh em tải ứng dụng Poker App về máy tính hoặc điện thoại để có thể chơi bất cứ lúc nào, ở đâu một cách thuận tiện nhất. Đầu tiên, nếu tải ứng dụng về máy tính anh em cần đăng nhập vào trang chủ của W88 rồi chọn Poker -> “Tải về máy tính”. Còn nếu tải về điện thoại thì anh em vào CH Play hoặc App Store để tải.

Bước 2: Cài đặt W88 Poker App

Cài đặt ứng dụng nhanh chóng
Cài đặt ứng dụng nhanh chóng

Sau khi quá trình tải về hoàn tất, ứng dụng cần được cài đặt và giải nén trên máy. Đối với máy tính, anh em mở phần mềm đã cài đặt -> chọn ngôn ngữ tiếng Anh và chọn Install. Quá trình cài đặt sẽ được thực hiện ngay lập tức, sau khi quá trình này hoàn tất chúng ta có thể đăng nhập để chơi ngay.

Đối với điện thoại, ngay khi chúng ta tải ứng dụng về chúng sẽ tự động cài đặt. Chúng ta chỉ cần đăng nhập vào để trải nghiệm trò chơi ngay sau khi tải về.

Trên đây là hướng dẫn cách tải W88 Poker App đơn giản và dễ dàng cho máy tính và điện thoại. Anh em còn thắc mắc hoặc có câu hỏi cần giải đáp hãy truy cập vào W88.com để tìm hiểu thêm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *