Gái xinh w88 – Linh Zuto – nữ streamer Việt Nam gợi cảm tuyệt đối

Linh Zuto là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Cô nàng sinh năm 1995 này nổi tiếng tại Việt Nam từ khi còn là sinh viên, cho đến khi là một nữ streamer Việt vừa xinh đẹp, gợi cảm lại còn bình luận game cực hút nữa.

Tiểu sử  Linh Zuto 

Linh Zuto hay Mai Linh Zuto, có tên khai sinh là Hoàng Mai Linh, người dân tộc Tày. Cô nàng sinh năm 1995 và từng là sinh viên của trường Đại học Bách Khoa. 

Mai Linh từng xuất hiện trong nhiều clip của Welax và Trắng TV. Ngoài ra, cô cũng là một game thủ của game Liên minh huyền thoại. Đồng thời Mai Linh cũng là một streamer Việt Nam chuyên bình luận về game cực kỳ xuất sắc. 

Linh Zuto – vừa xinh vừa tài năng  

Linh Zuto là một cái tên nổi tiếng trong cộng động hotgirl w88 Việt Nam vài năm trở lại đây. Cô nàng sinh năm 1995 có rất nhiều fan hâm mộ vì sở hữu vẻ ngoài nổi bật. Linh có gương mặt bầu bĩnh dễ thương, đôi mắt nai to tròn đáng yêu. 

Tuy nhiên, thân hình của Mai Linh thì lại cực kỳ gợi cảm, săn chắc và nóng bỏng. Đặc biệt vòng 1 cực khủng của Mai Linh khiến cho nhiều cô nàng cực kỳ ngưỡng mộ. Nhiều người cho rằng biệt danh của cô Zuto, xuất phát từ điểm “bỏng mắt” này của cơ thể. 

Thế nhưng, Linh Zuto không chỉ nổi tiếng vì sự xinh xắn của mình. Tài năng của Mai Linh cũng là một yếu tố khiến cô thu hút lượng fan hâm mộ cực lớn. 

Từng là sinh viên của Đại học Bách Khoa, Linh sở hữu nhiều thành tích nổi bật trong học tập lẫn các hoạt động ngoại khóa. Và trong sự nghiệp của mình, Mai Linh cực kỳ thành công trong cương vị của một diễn viên, nữ streamer bình luận game và game thủ tài năng. Đây là lý do 9x có lượng người theo dõi lên đến 150.000 trên trang cá nhân của mình. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *