Nhi Lyly – Streamer nữ w88 xinh đẹp gặt hái được rất nhiều tài năng

Nhi Lyly là một trong những cái tên rất quen thuộc trong các streamer nổi tiếng hiện nay. Cô nàng không chỉ sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp và là một trong những cái tên gặt hái được nhiều thành công nhất.

Lý lịch streamer Nhi Lyly

Nhi Lyly với tên thật là Phạm Thị Phương Anh sinh ngày 6/10/1992. Cô nàng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội hiện tại cô cũng công tác tại chính quê hương mình. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp với thân hình 3 vòng hoàn hảo.

Hiện tại, cô đang là chị cả của một team Liên Minh Huyền Thoại mới nổi. Tuy vậy, nhưng họ cũng gặt hái được nhiều thành công. Nhi Lyly là một cô gái cung Thiên Bình nên được biết đến là một người năng động và tài giời.

Nhi Lyly – một streamer rất tài năng

Cô nàng hiện tại đang là thủ lĩnh của team Paradise Girl – Đây là một team đang nổi. Dưới sự dẫn dắt của cô thì team đang gặt hái được rất nhiều thành công. Không chỉ tài giỏi cô nàng còn có tính hướng ngoại rất tích cực giao lưu với mọi người.

Chính vì vậy, cô có lượng fan hâm mộ đông đảo và chiến được tình cảm của rất nhiều người. Cho đến hiện nay cô vẫn rất gắn bó và yêu thích công việc streamer của mình. Cô cho rằng cô sẽ gắn bó cả đời với nghề bởi tình yêu với nghề của cô quá lớn.

Cô là một trong những streamer rất nổi tiếng hiện nay. Với những thông tin nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Để tìm hiểu về những streamer khác các bạn cùng tìm đọc các bài viết khác trên trang web của chúng tôi.

Các bạn hãy cùng theo dõi những hình ảnh về cô nàng streamer w88 Nhi Lyly xinh đẹp và tài năng này:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *