Rion có sức hấp dẫn mãnh liệt

W88 gái xinh-Rion Ichijo nàng diễn viên JAV nuột nà khó cưỡng

Rion Ichijo là một người mẫu khỏa thân kiêm diễn viên JAV không che khá có tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Cô nổi bật với ngoại hình bốc lửa, gợi cảm, có thể khiến cho bất cứ người đàn ông nào cũng phải phát cuồng vì mình.

Rion Ichijo có ngoại hình trưởng thành, già dặn
Rion Ichijo có ngoại hình trưởng thành, già dặn

Rion Ichijo nàng diễn viên phim nóng có ngoại hình nóng bỏng

Rion Ichijo sinh ngày 6/9/1994. Cô cao 1m57 với số đo ba vòng là 95-58-86 cm. Vòng một nảy nở, cân đối cùng vòng 3 đầy đặn là những “vũ khí chết người” của Rion. Cô có vẻ đẹp hiện đại với mái tóc được nhuộm nâu vàng uốn lọn xoăn cầu kỳ cùng gương mặt luôn được trang điểm kỹ càng.

Rion thường trang điểm đậm, sexy
Rion thường trang điểm đậm, sexy

Rion bắt đầu diễn xuất phim JAV từ năm 2014 và từ đó tới nay đã ra mắt hơn 10 tựa phim nóng không che khác nhau. Bên cạnh làm diễn viên JAV, Rion cũng là người mẫu khỏa thân, người mẫu đồ lót và có công việc kinh doanh riêng. 

Rion thường ăn mặc rất gợi cảm
Rion thường ăn mặc rất gợi cảm

Rion Ichijo -nàng bướm đêm gợi tình 

 Rion Ichijo có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và cô đem những điều đó thể hiện trong các nhân vật phim nóng mà mình hóa thân. Cô không ngại những cảnh quay có độ khó cao như làm tình tập thể vô cùng nóng bỏng, khêu gợi. 

Rion có sức hấp dẫn mãnh liệt
Rion có sức hấp dẫn mãnh liệt

Kỹ năng diễn xuất đỉnh cao khiến cho Rion trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt khán giả nam.Cô nàng có thể khiến các chàng trai “lên đỉnh” ngay tắp lự khi xem phim mình đóng.

Rion thử sức với tạo hình nữ sinh
Rion thử sức với tạo hình nữ sinh

Rion Ichijo dù không tham gia quá nhiều phim nhưng gia tài những bộ JAV chất lượng của cô đủ kiến fan nam đến từ diễn đàn w88 hài lòng. Để chiêm ngưỡng thân hình của w88 gái xinh Rion Ichijo không khó, các chàng chỉ cần lên mạng tìm kiếm là có thể thấy đủ bộ phim của nàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *